IN KẸP FILE

Kẹp file (folder/ bìa kẹp hồ sơ) ngoài chức năng chính là chứa các hồ sơ kinh doanh (hợp đồng, brochure, card visit,…) thì nó còn làm một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Kẹp file bản chất không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà là một dạng ấn phẩm (POSM) để quảng bá về thương hiệu tập đoàn hay công ty.

Do vậy một kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Khi thiết kế, tuyệt đối tránh đưa các hình ảnh quảng cáo một cách dày đặc. Với một sản phẩm kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

THÔNG SỐ CHUNG

 1. Công nghệ: In Offset 4 màu
 2. Chất liệu: Giấy Couches, Ivory..
 3. Định lượng giấy:  250-300g.
 4. Kích thước gấp lại: 22x31cm + tai 7cm
 5. Gia công: Cán mờ, cán bóng, bế tai cài card visit
 6. Thời gian: 3-5 ngày

IN ẤN – GIA CÔNG

Kẹp file thông thường sẽ được in trên khổ giấy A3 gập đôi (Bố cục gồm 4 mặt có kích thước nhỉnh hơn A4 một chút). Khác với in phong bì tài liệu là phần thiết kế đồ họa của kẹp file sẽ được trau chuốt hơn, nhiều hình ảnh đẹp, truyền tải được nhiều thông tin hơn chính vì vậy nên kẹp file thường được in bằng công nghệ Offset.

Có nhiều yếu tố gia công cần lưu ý khi in kẹp file

 1. Kẹp file in 1 mặt hay 2 mặt ?
 2. Kẹp file có 1 vai kẹp card hay 2 vai kẹp card ở dưới đáy ?
 3. Kẹp file gáy gấp hay gáy dựng hộp ?
 4. Kẹp file có cán màng nilon sau khi in hay không ?
 5. Số lượng cần in kẹp file của bạn là bao nhiêu ?
 6. Số màu in càng ít giá càng rẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên lạc của chúng tôi trong trường hợp bạn cần hỗ trợ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email và điện thoại trong giờ làm việc.

 • Địa Chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiểng, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0984 088 612 | 0989861363
 • Email: inhaiminhkd@gmail.com

INANHAIMINH