IN PROFILE, HỒ SƠ NĂNG LỰC

In profile là một trong những phương thức PR, tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả đã và đang được áp dụng rộng rãi và thành công.

Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

Profile – Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó. Ngoài ra Profile – hồ sơ năng lực cũng là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn.

Một cuốn Profile hay hồ sơ năng lực chuyên nghiệp có gì?

Thỏa mãn người xem khi cung cấp đầy đủ, chi tiết, và dễ hiểu về doanh nghiệp, ngành nghề, kinh nghiệm, sản phẩm…giúp khách hàng có cái nhìn bao quát, ấn tượng về công ty ấy. Một cuốn profile cơ bản cần giải đáp được các câu hỏi sau:

 1. Doanh nghiệp bạn là ai?
 2. Phương châm, mục tiêu trong thời gian sắp tới?
 3. Doanh nghiệp bạn làm gì ?
 4. Điều gì khiến bạn khác với các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ?
 5. Kinh nghiệm của công ty bạn?
 6. Sản phẩm của bạn?

Tùy thuộc vào loại hình cũng như yêu cầu đề ra mà mỗi hồ sơ năng lực lại có một cách trình bày và thể hiện khác nhau.

Hình ảnh được thể hiện trên profile phải thật sự ấn tượng, thể hiện tính thẩm mĩ cao, phù hợp với doanh nghiệp, nội dung  được thể hiện. “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, hồ sơ năng lực nên thể hiện hình ảnh thực của doanh nghiệp để tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Quan trọng nhất chính là đừng quên thông tin cho khách hàng cụ thể, chi tiết cách liên hệ hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

QUY CÁCH BÁO GIÁ IN PROFILE

 1. Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 2. Kích thước: Tùy chọn (A4, A5, A6,…)
 3. Chất liệu: Giấy Couches hoặc giấy Fort
 4. Định lượng giấy bìa:  C250gsm
 5. Định lượng giấy ruột: C150gsm
 6. In Offset 4 màu 2 mặt
 7. Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
 8. Gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.
 9. Thời gian: 3-7 ngày
 10. Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội (Đơn hàng >1.5tr)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên lạc của chúng tôi trong trường hợp bạn cần hỗ trợ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email và điện thoại trong giờ làm việc.

 • Địa Chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiểng, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0984 088 612 | 0989861363
 • Email: inhaiminhkd@gmail.com

INANHAIMINH