IN TỜ GẤP, BROCHURE

In tờ gấp ( hay brochure) là chiến lược quảng cáo giúp bạn truyền tải thông tin, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến cho khách hàng một cách hiệu quả và sâu rộng nhất.

Vì vậy các doanh nghiệp sẽ chẳng ngại ngần thiết kế in tờ gấp/brochure chuyên nghiệp để đem về những lợi ích khó lòng dùng tiền bạc mua được. Đầu tư thông minh sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế / cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo

Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

QUY CÁCH BÁO GIÁ IN TỜ GẤP

 1. Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 2. Chất liệu: Giấy Couches
 3. Kích thước: Tùy chọn (A3,A4,A5,…)
 4. In Offset 4 màu 2 mặt
 5. Tạo đường cấn gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp 4
 6. Gia công: Cán bóng (cán mờ), cắt xén thành phẩm
 7. Thời gian: 3-5 ngày
 8. Miễn phí giao hàng (Áp dụng đơn hàng > 1.5tr)

Lý do bạn nên in tờ gấp tại Hải Minh

Con người luôn là yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp vì vậy Hồng Đăng luôn chú trọng việc đào tạo đầu vào và chuyên môn cho nhân viên. Đồng thời đầu tư mạnh về công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại mang lại hiệu quả công việc cao.

In Hải Minh cam kết

 1. Tư vấn, báo giá in tờ gấp miễn phí
 2. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp
 3. In nhanh chất lượng, cam kết đúng chuẩn thiết kế
 4. Miễn phí in lại nếu ấn phẩm không đảm bảo chất lượng
 5. Giảm giá cho những lần đặt in sau
 6. Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên lạc của chúng tôi trong trường hợp bạn cần hỗ trợ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email và điện thoại trong giờ làm việc.

 • Địa Chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiểng, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0984 088 612 | 0989861363
 • Email: inhaiminhkd@gmail.com

INANHAIMINH